ข่าวสาร & กิจกรรม

จบไปแล้วกับงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูปและบรรจุภัณฑ์ มีสินค้า อาธิเช่น สายพานลำเลียง, เครื่องพิมพ์วันผลิต, และอื่นๆอีกมากมาย ขอขอบคุณผู้ที่ให้ความสนใจในงานและสินค้าของเรา

งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์ มีสินค้า อาธิเช่น สายพานลำเลียง, เครื่องพิมพ์วันผลิต, และอื่นๆอีกมากมาย

จบไปแล้วกับงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรแปรรูปธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม และบรรจุภัณฑ์ 2023 ขอขอบคุณผู้ที่ให้ความสนใจในงานและสินค้าของเรา

 ขอเชิญชวนลูกค้าและผู้ประกอบการทุกท่าน มาพบกับเราในงาน Food Pack Asia 2023

จบไปแล้วกับงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรแปรรูปธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม และบรรจุภัณฑ์ 2021 ขอขอบคุณผู้ที่ให้ความสนใจในงานและสินค้าของเรา

งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์ ครั้งที่ 30 มีสินค้า อาธิเช่น สายพานลำเลียง, เครื่องพิมพ์วันผลิต, และอื่นๆอีกมากมาย

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรแปรรูปธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม และบรรจุภัณฑ์ 2021 มีสินค้า อาธิเช่น สายพานลำเลียง, เครื่องจ่ายสารหล่อลื่น, เครื่องพิมพ์ และอื่นๆอีกมากมาย

เครื่องพิมพ์ซีรีส์ XC จาก cab เป็นเครื่องแรกที่สามารถพิมพ์สองสีในการทำงานเพียงครั้งเดียว สำหรับอุตสาหกรรมเคมีโดยเฉพาะ

โซลูชั่นนี้มีมาเพื่อเพื่อลดต้นทุน เพิ่มความเร็วในการเป่าแห้ง และเพิ่มตัวเลือกสำหรับการเป่าแห้งกล่องลามิเนตในประเภทบรรจุภัณฑ์ของเครื่องดื่มนั้นๆ

สายพานลำเลียงชนิด Positive drive belts จากแบรนด์ mafdel เป็นสายพานลำเลียง food-grade ง่ายต่อการทำความสะอาด และ ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้