เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอ็ม-พลัส เทค จำกัด 
นำเข้า และ จัดจำหน่ายสินค้าในสายอุตสาหกรรม ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม และ สินค้าอุตสาหกรรมอื่นๆ

image

     บริษัท เอ็ม-พลัส เทค จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2005 ดำเนินธุรกิจนำเข้า และ จัดจำหน่าย สินค้าต่างๆในสายอุตสาหกรรม ทั้งอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม และ อุตสาหกรรมอื่นๆ มานานกว่า 15 ปี สินค้าหลักของเราได้แก่ สายพานลำเลียงและอุปกรณ์, มอเตอร์, เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นอัตโนมัติ, โบลเวอร์, ระบบเป่าแห้ง, เครื่องตรวจจับโลหะ, เครื่องตรวจสอบน้ำหนักอัตโนมัติ, เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด, และเครื่องแพ็ค ไปจนถึงการให้บริการด้านคำแนะนำและการออกแบบไลน์ผลิตสินค้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางการผลิต และ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุด

     ด้วยความเชี่ยวชาญและชำนาญของบริษัทในการจัดหาสินค้าที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการผลิตต่างๆ ประกอบกับการมีฐานพนักงานขายที่เข้าใจในธุรกิจลูกค้า ทำให้สามารถจำหน่ายสินค้าที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้า จึงได้เริ่มขยายกลุ่มสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้น และขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง

     การขยายของฐานลูกค้า ทำให้ในปัจจุบันบริษัทมีสาขาเพื่อเอื้อต่อการให้บริการทั้งหมด 5 สาขาในประเทศไทย ได้แก่ เชียงใหม่, สระบุรี, ขอนแก่น, ระยอง, หาดใหญ่, และสำนักงานใหญ่ที่จังหวัดสมุทรปราการ และบริษัทของเราจะมุ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าของเราเกิดความพึงพอใจสูงสุด

image

เราให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรม 
image
Food Processing
image
Bottling and Canning
image
Heavy Industrial 
image
Chemical 
image
Pharmaceutical & Healthcare
image
Fast-moving consumer goods (FMCG)
image
Automotive
image
Others
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้