ระบบลม

เอ็มพลัสเทค จำกัด นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าในระบบลมหลากหลายประเภท ตั้งแต่ พัดลมและโบลเวอร์สำหรับอุตสาหกรรม ระบบมีดลมสำหรับการเป่าแห้งขวดและกระป๋อง และระบบลมทำความสะอาด ภายใต้แบรนด์ Air Control Industries (ACI) ซึ่งนำเสนอสินค้าคุณภาพสูง พร้อมเทคโนโลยีเฉพาะทางที่ทันสมัย 

พัดลม และ โบลเวอร์

พัดลมและโบลเวอร์คุณภาพ ที่มาพร้อมการออกแบบที่ทันสมัย และมีตัวเลือกหลากหลายสำหรับปริมาณลมและแรงดัน เพื่อตอบสนองความต้องการในแต่ละการใช้งาน ประเภทของพัดลมและโบลเวอร์ ได้แก่ Centrifugal, Axial, และ Side channel blower

ดูสินค้าเพิ่มเติม

ระบบมีดลมสำหรับการเป่าแห้ง

ระบบมีดลมสำหรับการเป่าแห้ง เป็นโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยโบลเวอร์ ทำหน้าที่ในการกำจัดของเหลวบนพื้นผิวผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นการปรับปรุงประสิทธิภาพทางการผลิตและลดต้นทุนการผลิตอย่างมาก

สำหรับสินค้าในระบบมีดลมสำหรับการเป่าแห้ง ประกอบด้วยเครื่องเป่าแห้งสำหรับขวด กระป๋องและภาชนะอื่นๆ, ไปจนถึงสายเคเบิล และ ลังพลาสติก, และส่วนประกอบต่างๆ

ดูสินค้าเพิ่มเติม

ระบบลมทำความสะอาด

กลุ่มสินค้าจาก JetBlack ™ Safety เป็นทางเลือกที่ใช้งานง่าย แทนที่ระบบอัดอากาศ ซึ่งจะช่วยให้องค์กรและผู้ใช้งานสามารถกำจัดฝุ่นและทำความสะอาดชุดปฏิบัติงานได้ในวิธีที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ดูสินค้าเพิ่มเติม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้