เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นอัตโนมัติ

ใครก็ตามที่กำลังมองหาอุปกรณ์ให้สารหล่อลื่นที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และประหยัดได้ในระยะยาว เราขอแนะนำ ‘ เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นอัตโนมัติ ’ ภายใต้แบรนด์ Perma ซึ่งให้โซลูชันที่ดีที่สุดในการจ่ายสารหล่อลื่น ทั้งในด้านเทคโนโลยี ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน
 

เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นอัตโนมัติจุดเดียว
(Electrochemical)

เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นอัตโนมัติจุดเดียว (Electrochemical) ประกอบไปด้วยรุ่น Classic, Futara, Flex และ Nova สามารถใช้งานได้หลายประเภท ทั้งในสภาพแวดล้อมที่ร้อนและเย็น และการตั้งค่าระยะเวลาการจ่ายสารหล่อลื่นสามารถปรับได้อย่างอิสระตั้งแต่ 1 ไปจนถึง 12 เดือน

ดูสินค้าเพิ่มเติม

เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นอัตโนมัติ แบบหลายจุด

เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นอัตโนมัติ แบบหลายจุด เหมาะสำหรับจุดหล่อลื่นสูงสุด 6 จุด และสามารถใช้งานได้ในหลายอุตสาหกรรมขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่น เช่น รุ่นที่ทำงานด้วยแบตเตอรี่, ทำงานด้วยแหล่งจ่ายไฟภายนอก และรุ่นที่สามารถกำหนดปริมาณน้ำมันได้ล่วงหน้า เป็นต้น


ดูสินค้าเพิ่มเติม

เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นอัตโนมัติจุดเดียว
(Electromechanical)

เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นอัตโนมัติจุดเดียว(Electromechanical) มีคุณสมบัติที่แตกต่างจากเครื่องจ่ายสารหล่อลื่นอัตโนมัติแบบอื่นๆ เช่น ให้ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติเต็มรูปแบบ, มีโหมด TIME และ IMPULSE รวมกัน และ ระบบหล่อลื่นที่สามารถเชื่อมต่อบลูทูธได้ เป็นต้น

ดูสินค้าเพิ่มเติม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้